Thứ năm, 14/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thành Trung B

Họp mặt 25 năm thực hiện bình xét giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng

Nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo đã đạt danh hiệu Viên phấn vàng qua 25 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà; khơi dậy và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Họp mặt 25 năm thực hiện bình xét giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng.

Thời gian tổ chức: Buổi sáng, ngày 09/11/2019, bắt đầu lúc 8g00.

Địa điểm tổ chức: Hội trường Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia, số 68/8D, đường Phạm Thái Bường, Phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Sở Giáo dục và Đào tạo trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp tất cả quý đại biểu; quý nhà giáo đạt danh hiệu Viên phấn vàng qua các thời kỳ đã và đang công tác tại các trường mầm non, phổ thông, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long về tham dự họp mặt đầy đủ./.

Ban tổ chức

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích